บริการของเรา

ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ใครหลายคนมีปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ ที่เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น เกิดจากอาการภูมิแพ้ กรรมพันธุ์ อายุมากขึ้นทำให้ชั้นผิวบาง หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ

การฉีดฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็ม เพื่อเข้าไปเติมเสริมในชั้นผิวต่างๆ ให้มีระยะห่างจากกล้ามเนื้อที่เป็นสีน้ำตาลมากขึ้น เพื่อให้ใต้ตาเต็มฟู ระยะห่างจากชั้นผิวมากขึ้น ทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไป ร่องลึกต่างๆ รวมถึงผิวที่เป็นแอ่งก็จะเต็ม ทำให้แสงที่ตกกระทบบนหน้าเวลาคนมองดูดีขึ้น และฟิลเลอร์ที่ฉีดยังเข้าไปทำหน้าที่อุ้มน้ำกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว ให้ใต้ตาดูสดใส ฟูเต่งตึง และดูเอิบอิ่มขึ้น

ลิฟต์กรอบหน้า Crown Lifting®

ปัญหาหน้าบาน หน้าใหญ่ การฉีดโบทูลินั่มท็อกซิน ลิฟต์กรอบหน้าด้วยเทคนิค Crown Lifting® จะทำให้หน้าดูเรียวขึ้น

ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Signature ของบ้านหมอฟรุ๊ท ที่คุณหมอฟรุ๊ท นพ. วชิระ คุณาธาทร ได้รับเชิญไปบรรยายสาธิตการฉีด Crown Lifting® ทั้งในและต่างประเทศมากมาย เพราะเป็นเทคนิคที่เห็นผลรวดเร็ว เรียกได้ว่าเห็นผลทันทีหลังฉีดแค่ฝั่งเดียว และยังทำให้ใบหน้าสวยเป๊ะเข้ารูปชัดเจนในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

ลิฟต์กรอบหน้า Crown Lifting
ฉีดฟิลเลอร์ Miracle of 2

เทคนิค Miracle of 2

หลักการของเทคนิค Miracle of 2 จะฉีดฟิลเลอร์ไปหนุน Ligament หรือว่าเอ็นยึด ที่เป็น True Ligament ทำให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ใบหน้าที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับ เรียวสวย ดูนุ่ม ซอฟต์ ละมุนขึ้น และยังมีความเป็นธรรมชาติ ไม่เพียงแค่ตาที่มองเห็น แต่ได้เรื่องของการสัมผัสที่จะดูนุ่มขึ้นเพราะใช้ฟิลเลอร์ผสาน 2 เทคโนโลยีการผลิต Nasha และ OBT

การฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ด้วยเทคนิค Miracle of 2 หน้าของเราจะดูเด็กลง และบริเวณใต้ตาที่ลึกและคล้ำจะดูดีขึ้น แก้มที่ดูหย่อนคล้อยจะดูยกกระชับขึ้น

สลายไขมัน Ultra MR

Ultra MR เทคโนโลยีใหม่ในการสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า เป็นการปล่อยคลื่น RF (Radio frequency) ผ่านเข็มทู่ Cannula ซึ่งคุณหมอจะทำการสอดเข็มเข้าไปยังชั้นไขมันในบริเวณแก้ม เหนียง แล้วปล่อยคลื่นพลังงานผ่านปลายเข็มถึงตำแหน่งที่ไขมันสะสมโดยตรง ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าทรีทเมนต์ปกติอย่างชัดเจนและรวดเร็ว รวมถึงยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

หลังทำ Ultra MR ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ใบหน้าจะเริ่มเข้ารูป กระชับ เหนียงและแก้มที่มีจะค่อยๆ เล็กลงอย่างต่อเนื่อง เห็นผลชัดเจนประมาณ 1-2 เดือนหลังทำ

สลายไขมัน แก้หน้าบาน
บ้านหมอฟรุ๊ท คลินิกเวชกรรม

โปรแกรมทรีตเมนต์ดูแลผิว

โปรแกรมทรีตเมนต์ดูแลผิว ฟื้นฟูผิวหน้าให้ฉ่ำวาว ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส กระชับรูขุมขน ลดรอยแดงจากสิว รอยดำ ฝ้า กระ ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน

ขอบคุณทุกความไว้วางใจ

นัดปรึกษาทีมแพทย์บ้านหมอฟรุ๊ท

นครปฐม ราชบุรี ราชพฤกษ์